Home / Tin Tức Dự án Sky Park Residence / Cư dân Sky Park Residence háo hức chờ đón Tân Gia 2019

Cư dân Sky Park Residence háo hức chờ đón Tân Gia 2019

CƯ DÂN SKY PARK RESIDENCE HÁO HỨC CHỜ ĐÓN TÂN GIA 2019

?Dự án chung cư cao cấp Sky Park Residence – số 3 Tôn Thất Thuyết đã hoàn thiện những khâu cuối cùng sẵn sàng bàn giao vào cuối tháng 12/2018.

?Trong thời gian gấp rút cuối năm này, không khí chuẩn bị tân gia, chào đón tết 2019 đang rộn ràng về trên dự án.

➡️Cập nhật những hình ảnh cuối năm tại dự án, chúng tôi bắt gặp nhiều nhất đó chính là nét tươi vui, hồ hởi trên từng gương mặt của những cư dân tới thăm ngôi nhà của mình. Khách chưa mua thì khẩn chương chọn lựa căn phù hợp để ký hợp đồng.

Chị Phương Nga – khách mua căn hộ vui mừng chia sẻ: “đây đã là lần thứ 3 trong tôi đến xem dự án thực tế rồi, gia đình tôi ai cũng háo hức chờ đến ngày bàn giao, năm nay gia đình tôi có thể tân gia đón tết trong nhà mới rồi. Rất cảm ơn Chủ đầu tư đã làm kỹ, làm tỷ mỷ, căn hộ của chúng tôi dù chưa chính thức bàn giao nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin vào quyết định của mình”

Bị thuyết phục bởi tầm view “Song hồ” nổi bật, Anh Hòa chia sẻ :” Tôi chọn mua Sky Park Residence ngay từ giây phút đứng từ căn hộ tầng 25 nhìn xuống, không khí trong lành, tầm nhìn xanh thoáng rộng thực sự thuyết phục tôi. Ban công thiết kế rất rộng và tôi đã có ý tưởng biến nơi đây thành khu vườn trên mây cho riêng mình”.

Gia đình Anh Mỹ – khách hàng chuẩn bị mua căn hộ khẳng định: ” Gia đình tôi mới chuyển công tác ra Hà Nội, cơ quan tôi làm việc ngay trên đường Tôn Thất Thuyết, vừa có ý định mua nhà, chúng tôi tìm đến Sky Park và quyết định chọn mua ở đây. Mọi thứ đều tiện nghi và đặc biệt tôi có thể đi bộ đi làm”


———————-

Thông tin liên hệ phòng kinh doanh dự án Sky Park 

? SKY PARK RESIDENCE – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG – CUỘC SỐNG VẸN TOÀN
? Vị trí dự án: Số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
? Tham quan nhà mẫu: Số 09, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: https://skyparkresidence.net/
? Hotline: ‎‎ 091. 858.11.22

Check Also

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

💐THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI …

Bình luận đã bị đóng.

0989 134 111