Home / Tin Tức Dự án / Tận dụng mua nhà Sky Park Residence để ở và kinh doanh?

Tận dụng mua nhà Sky Park Residence để ở và kinh doanh?

Đa số mọi người đều cho rằng, mua nhà mặt phố mới có điều kiện kinh doanh tốt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ internet ngày nay, điều này không còn chính xác. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một cơ hội kinh doanh đặc biệt khi mua căn hộ tại Chung cư Sky Park Residence.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và 1 chiếc laptop là bạn đã có thể kinh doanh mặt hàng nào đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,… Loại hình kinh doanh này đang dần trở thành trào lưu, thay thế các cửa hàng thông thường vì đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian đi lại, giảm chi phí mở cửa hàng kéo theo giảm giá thành sản phẩm. Như vậy, dù ở Sky Park Residence, bạn vẫn có cơ hội lớn để kinh doanh.

Phối cảnh chung cư sky Park Residence

Có thể thấy, nhà ở chung cư không hề làm hạn chế điều kiện kinh doanh, thậm chí còn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Vừa là nơi an cư, lại vừa có thể kiếm ra tiền, đối với những chị em nội chợ, đây quả là ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn. Với 496 hộ gia đình sinh sống tại chung cư Sky Park Residence, nhu cầu cho các sản phẩm hỗ trợ đời sống sinh hoạt là rất lớn.

Để cập nhật thông tin mặt bằng chi tiết từng căn hộ, tiến độ xây dựng hiện tại, nội thất bà giao có gì… Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://skyparkresidence.net/. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo các thông tin về chủ đầu tư, quy mô dự án, các tiện ích độc đáo, thiết kế căn hộ Sky Park Residence,…

Hiện nay khu nhà mẫu của dự án Sky Park đã được xây dựng nhằm đem đến cho Quý khách hàng cái nhìn thực tế nhất về căn hộ mình đã và sắp đặt mua. Đối với khách hàng dự án Sky Park Residence khách hàng có thể thăm quan căn hộ mẫu và lên xem thực tế căn hộ mình đang tìm mua tại công trình để có được cảm nhận chân thực nhất về dự án.

Quý khách vui lòng đăng kí nhu cầu để được tư vấn chuyên sâu dự án. Chúng tôi là đại diện bán hàng dự án Sky Park Residence số 3 Tôn Thất Thuyết đảm bảo tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/24, bán căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trên đường tìm kiếm chốn an cư và lạc nghiệp. Hotline: 091 858 1122

 

Check Also

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

💐THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI …

Bình luận đã bị đóng.

091 858 11 22