Home / Tin Tức Dự án Sky Park Residence / Thi công vượt tiến độ tại dự án chung cư cao cấp Sky Park Residence

Thi công vượt tiến độ tại dự án chung cư cao cấp Sky Park Residence

Tin tức thi công dự án Sky Park Residence:

Với tốc độ thi công nhanh chóng, Sky Park Residence đang hoàn thành vượt tiến độ, hứa hẹn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trước dự kiến.

Sky Park Residence được chủ đầu tư Tổng Công ty XD Thanh Hóa khởi công vào tháng 6/2016, đến nay dự án Sky Park Residence đã được cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện. CĐT dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào đầu tháng 10/2018, vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch ban đầu là 31/12/2018.

Bên trong công trường tại dự án Sky Park Residence – Cập nhật ngày 1.11.2017

Sky Park Residence là tổ hợp bao gồm 2 tầng trung tâm thương mại, tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao tiện lợi, với 496 căn hộ cao cấp và Deluxe Penthouse sang trọng. Dự án tọa lạc ngay tại vị trí vàng trung tâm khu đô thị mới Cầu Giấy, được bao bọc bởi 2 công viên lớn là công viên Cầu Giấy và công viên Yên Hòa rộng 32ha.

Tầm view căn hộ A8 Sky Park Residence tầng 13 – Cập nhật ngày 1/11/2017

Sky Park Residence được ví như viên ngọc sáng với sự khác biệt về vị trí độc tôn, phong cách thiết kế độc đáo và cấp độ đầu tư hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp.

Các tầng trong tòa nhà đều có vườn cây, tiểu cảnh cảnh riêng tại các khoảng lô gia sảnh hành lang thoáng mát. 100% các căn hộ được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên với logia tạo khoảng thoáng bao quanh. Mỗi căn hộ đều sử dụng vật liệu và nội thất chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và được tư vấn bởi các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Italia và TTAPartners. 

Đặc biệt, dự án được xây dựng bởi công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec không nung. Công nghệ này làm tăng tải trọng chịu lực cho công trình, đồng thời hạn chế ảnh hưởng bởi các chấn động cơ học, đảm bảo chất lượng xây dựng an toàn. Kiến trúc thẩm mỹ trong căn hộ cũng được đảm bảo bởi mức độ tốt nhất.

Đây còn là giải pháp cho các vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng. Công nghệ tiên tiến trong xây dựng này có thể giảm được thời gian thi công từ 35 – 50%, không chỉ giảm bớt chi phí xây dựng mà còn gia tăng chất lượng công trình so với các chung cư thông thường, mỹ quan cũng như tuổi thọ công trình cũng gia tăng. 

Các căn hộ Sky Park Residence có giá dự kiến từ 40,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì). Điều kiện bàn giao căn hộ bao gồm các thiết bị và nội thất gắn tường cao cấp.

Khách hàng đăng ký trải nghiệm và tham quan nhà mẫu, liên hệ: 

HOTLINE: 091 858 11 22

Check Also

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

💐THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI …

Bình luận đã bị đóng.

0989 134 111