Home / Tin Tức Dự án / Sky Park Residence Trái tim của Cầu Giấy

Sky Park Residence Trái tim của Cầu Giấy

Tâm điểm của thị trường bất động sản dịp đầu năm 2018 chính là Chung cư Sky Park Residence. Với vị trí đắc địa, thiết kế ưu việt cùng với đó là hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ, chung cư Sky Park được đánh giá là 1 trong những những chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất tại khu vực Cầu Giấy bởi nằm giữa 2 công viên Cầu Giấy và CV Yên Hòa 32ha.

Góc nhìn công viên từ dự án Sky Park Residence
Góc nhìn công viên từ dự án Sky Park Residence

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mới đầy tính sáng tạo dành cho cư dân Sky Park Residence nên Chủ đầu tư Thanh Hóa đã “thổi hồn” vào từng chi tiết nhỏ của căn hộ để tạo nên một không gian sống mang đậm nét kiến trúc châu Âu hiện đại xứng tầm với đẳng cấp của giới thượng lưu.

Sky Park Residence nằm ở vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn là đường Tôn Thất Thuyết và đường Dịch Vọng Hậu kéo dài, mặt Tây Nhìn sang Tổng cục đường Thủy nội địa, Bộ TNMT và công viên Yên Hòa 32ha, mặt Bắc Nhìn về mặt đường Tôn Thất Thuyết, phía Đông nhìn ra công viên Cầu Giấy, phía Nam nhìn ra Viện kiểm sát và công viên Yên Hòa 32ha.

Từ dự án chung cư Sky Park khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực của thành phố Hà Nội. Điều này khiến cho dự án  nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dự án nằm tại vị trí Tôn Thất Thuyết, không có xe tải thường xuyên qua lại nên không gian rất yên tĩnh và trong lành, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi có không gian thư giãn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sky Park Residence Quý khách vui lòng liên hệ: 091 858 1122

 

Check Also

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

💐THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI …

Bình luận đã bị đóng.

091 858 11 22