Home / Tin Tức Dự án / Đối tượng nào phù hợp mua nhà Chung cư Sky Park Residence

Đối tượng nào phù hợp mua nhà Chung cư Sky Park Residence

Trong cuộc họp triển khai kể hoạch kinh doanh Quý III/2018 cùng phòng bán hàng Chung cư Sky Park của Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa, chúng tôi đã cùng chủ đầu tư điểm lại lượng khách hàng đã đăng ký quan tâm căn hộ. Và bài phân tích hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra rõ rằng những đối tượng nào sẽ phù hợp với việc sở hữu một căn hộ Chung cư Sky Park.

khách hàng thăm quan Dự án Sky Park Residence

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MUA ĐỂ Ở

Khác với các dự án mang thương hiệu bất động sản cao cấp khác như của Vingroup hay Tân Hoàng Minh, dự án chung cư Sky Park sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy Hà Nội, đường phố thông thoáng, chỉ cách cv Cầu Giấy 400m, cv Yên Hòa 32ha 198m nhưng có giá bán khá hợp lý trung bình chỉ khoảng 40 triệu/m2 và bao gồm full nội thất cao cấp.

Về tổng giá bán căn hộ cao cấp Sky Park khá hợp lý chỉ từ khoảng 2.9 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và khoảng 5.5 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ. Mức giá bán này sẽ phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm với giá thành vừa phải. Cụ thể hơn đối tượng khách hàng mua để ở tại đây sẽ gồm những đối tượng sau:

+  Các cặp vợ chồng trẻ có 1 hoặc 2 con nhỏ có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ Sky Park Residence với giá bán khoảng từ 2.9 tỷ/căn, sau này sinh thêm cháu có thể cho 2 đứa ở chung hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác.

+  Các gia đình đông con từ 2 – 3 con lớn hoặc 1 con nhưng có cả ông bà có thể mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Trung bình giá bán 1 căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rơi đâu đó ở mức khoảng 5.5 tỷ/căn hộ, và tất cả loại căn hộ này đều nằm tại các vị trí góc tuyệt đẹp của tòa tòa.

+  Một đối tượng mua căn hộ để ở tại đây chính là người Hàn Quốc, Nhật Bản sang Việt Nam sinh sống và làm việc.

Nhìn chung đối tượng khách hàng mua chung cư Sky Park khá đa dạng cả khách mua ở và đầu tư.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MUA ĐẦU TƯ

Không chỉ thu hút các khách hàng mua căn hộ để ở, chung cư Sky Park còn thu hút cả những khách hàng chuyên đầu tư cả đầu tư mua đi bán lại, đầu tư lướt sóng và cả đầu tư cho thuê. Lý giải về sức hấp dẫn của dự án đối với loại khách hàng này nguyên nhân chính vẫn do vị trí và các tiện ích xung quanh dự án.

Trong xu hướng mở rộng thành phố về phía Tây, các khu căn hộ có đầy đủ cả không gian sống lẫn tiện ích hoàn hảo phần lớn đều nằm ngoài vành đai 3. Do vậy một khu căn hộ có vị trí đẹp trung tâm quận Cầu Giấy – một trong những quận đẹp nhất Hà Nội như Sky Park Residence chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng, tiềm năng đầu tư lớn.

>>>Xem thêm: Nội thất bàn giao căn hộ Sky Park Residence

>>>Xem thêm: Tiến độ thanh toán khi mua Sky Park Resdience

Đăng ký tham quan nhà mẫu: 091 858 11 22 – 0988 666 012.

 

 

Check Also

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

💐THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI SKY PARK RESIDENCE – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI …

Bình luận đã bị đóng.

091 858 11 22